Nhà hàng Đại Dương Xanh là một trong nhưng địa điểm lý tưởng nhất dành cho những ai mong muốn có được những giây phút thư giãn, thú vị ấy, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ, sự tinh tế đến lôi cuốn của từng món ăn giữa lòng Hà Nội

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ không pải lo lắng về bất cứ điều gì.Ngoài địa hình lý tưởng và không gian thuận lợi, chúng tôi còn có bãi để xe rộng rãi và an toàn dành cho tất cả các loại ô tô..
Với khẩu hiệu “Xây dựng chất lượng – Chinh phục thị trường” cùng với phương châm “Tốt nhất – Thoải mái nhất và Tiết kiệm nhất”. Nhà hàng chúng tôi đã xây dựng hệ thống chuyên nghiệp với phong cách hiện đại, sang trọng và lịch sự mang đến sự hài lòng cho khách hàng..

Với mục tiêu phát triển hệ thống nhà hàng trên toàn quốc, cùng với sự hợp tác và lien kết trong cộng đồng doanh nghiệp, mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành nhà tổ chức sự kiện số một tại Việt Nam.

Hội trường tiện nghi và sang trọng

 Ngoài không gian đẹp và tiện nghi sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên với tiêu chuẩn cao, đội ngũ đầu bếp gia truyền số 1 Hà Nội, các loại hải sản, đặc sản tươi ngon cao cấp…
h_p_g_ngx170x115x4CA_TAM_NGA_7_MON_1_x170x115x4

Với những cơ sở nêu trên, nhà hàng chúng tôi đã tổ chức phục vụ các chương trình lớn cho các cơ quan bộ, ngành, chính phủ, các tập đoàn kinh tế trong địa bàn như: Petro Việt Nam, BIDV, Viettel, FPT, Vietinbank, Mobifone, Canon, Mai Linh…với quy mô lớn tại nhà hàng và phục vụ lưu động theo yêu cầu.

Nguồn: Nhà hàng Đại Dương Xanh

Địa chỉ liên hệ:

Nhà hàng Đại Dương Xanh – 106 D5 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *