Nhà hàng Vịt cỏ Thúy Hằng là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội chuyên chế biến các món đặc sản vịt cỏ Vân Đình. Bắt đầu từ năm 2000, nhà hàng vịt cỏ Thúy Hằng nhanh chóng được thưc khách biết đến như là một địa chỉ phục vụ những món về vịt ngon và hấp dẫn nhất Hà Nội.  Những khách hàng đã từng ăn và biết đến nhà hàng vịt cỏ Thúy Hằng chắc hẳn còn nhớ mãi dư vị bùi béo thơm ngon, vị nồng cay dịu ngọt khi tận hưởng món đặc sản đậm chất dân tộc này.

f75148f58cd980cf7d08962027b61803

Với các món chế biến nhiều hương vị khác nhau như: vịt xào chua cay, vịt xào nấm bắp, vịt om sấu me, vịt quay áp chảo, vịt tiềm cốm, vịt luộc nấu măng và qua bàn tay của những đầu bếp khéo léo, kinh nghiệm đã mang đến cho Quý khách thưởng thức từng hương vị của món vịt cỏ phong phú. Đặc biệt món Vịt quay lá móc mật Lạng Sơn là món ăn đặc biệt đã có mặt tại Hà Nội. Những khách hàng đã từng ăn và biết đến nhà hàng vịt cỏ Thúy Hằng chắc hẳn còn nhớ mãi dư vị bùi béo thơm ngon, vị nồng cay dịu ngọt khi tận hưởng món đặc sản đậm chất dân tộc này.

me-sot-toi-01

Nhà hàng Vịt cỏ Thúy Hằng trở thành một thương hiệu nhà hàng có tiếng và là nơi tụ hội lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng

Nguồn: Vịt cỏ Thúy Hằng

Địa chỉ: Số 790 Đường Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04 7756885

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«
Next Post
»