Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu ăn uống của con người cũng dần thay đổi. Trong guồng quay đó, những món hải sản dễ ăn, không gây béo và tốt cho sức khỏe đã chinh phục được thực khách và có chỗ đứng trong thực đơn hàng ngày. Nắm bắt được sự thay đổi ấy, ẩm thực TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC tại 93 Láng Hạ đã xây dựng được cho mình một phong cách riêng độc đáo không giống với bất kỳ nhà hàng nào.

phoca_thumb_l_11

Tọa lạc trên con phố Láng Hạ náo nhiệt, ẩm thực TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC tạo nên lợi thế riêng cho mình. Sở hữu mặt tiền rộng, thoáng mát, có chỗ để xe ôtô thuận tiện dành cho khách hàng. Đây thực sự là mảnh đất tiềm năng để TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC phát triển, khẳng định thương hiệu của mình trong tương lai.

phoca_thumb_l_20

Ẩm thực TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC không chỉ sở hữu sự sang trọng trong kiến trúc mà còn chiếm trọn tình cảm của thực khách bởi thực đơn vô cùng phong phú các món hải sản từ tôm hùm, tôm sú, cá song, sò huyết, tu hài…Tại TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC, những thực phẩm tươi sống, sạch không hóa chất như cá, hải sản, thú rừng, rau xanh… sẽ được hấp trực tiếp bằng hơi nước tại bàn. Từng giọt nước ngọt nhất, tinh khiết nhất được lắng đọng lại trên mặt nồi đá tự nhiên. Đây chính là sự ngọt ngào từ thiên nhiên mà TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC muốn đem đến cho thực khách.

 

phoca_thumb_l_5

Trong không gian lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng ánh đèn vàng ấm áp, thưởng thức món ăn tại TRẦN GIA CÁ NỒI ĐÁ LẨU SỤC sẽ đem đến cho thực khách những khoảng thời gian đầm ấm và vui vẻ bên đồng nghiệp, bạn bè…và cảm nhận từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống bằng những món quà từ đại dương.

 Nguồn: Trần Gia Cá Nồi Đá Lẩu Sục

Địa chỉ:  Số 93 Láng Hạ,  Hà Nội.

Điện thoại: 04.3914.6969

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«