Nhà hàng tọa lạc tại 29 Nguyễn Thượng Hiền, ngay đoạn giao nhau với Yết Kiêu. Quán không lớn lắm nhưng sạch sẽ, ngăn nắp. quy củ, có nơi để xe, các nhân viên đều mặc đồng phục, phục vụ tận tình, chu đáo.

Nhà hàng đươc khai sinh bởi một ông đầu bếp vốn là người Hà Nội gốc nhưng lại ham món lạ Trung Hoa. Ông Hải đã cất công sang tìm thầy Trung Quốc để học món vịt Bắc Kinh sau đó về nhà mày mò sáng tạo ra công thức riêng cho mình, phù hợp với khẩu vị và cách ăn của người Việt đồng thời vẫn giữ được hương vị đặc sắc của món vịt quay nổi tiếng thế giới này.

Tất cả các món ăn đều mang những hương vị riêng đặc sắc do ông chủ dày công nghiên cứu và học công nghệ bên Trung Quốc.

Nhà hàng vịt 29 là một thế giới vịt phong phú mùi vị và hương sắc. Từ các món ăn nhậu như lẩu vịt, gỏi vịt… đến các món ăn thay cơm như xôi vịt, xá xíu bánh mì, vịt om sấu, bún trộn vịt, phở xào vịt. Các món khai vị có nộm vịt, vịt nấu chao vvv và món đặc sắc nhất chính là vịt quay Bắc Kinh.

Quán còn có dịch vụ phục vụ tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội, giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Các đơn hàng nhỏ hơn tính phí 20 ngàn đồng / 4km.

29 Nguyễn Thượng Hiền, HN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *