Trong những năm gần đây, thịt nướng phong cách Nhật Bản đã trở thành một trong những nét văn hoá ẩm thực thu hút sự chú ý của nhiều thực khách trên khắp thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn rất ít nhà hàng tạo dựng lại một cách chân thực đúng phong cách Nhật Bản. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho thực khách hương vị đặc trưng của món thịt nướng

 thit gie suon 1

Trong số các loại thịt bò trên thế giới, thịt bò mà nhà hàng Yakiniku Sakura chúng tôi đang sử dụng đã được lựa chọn kĩ càng từ nơi nuôi thịt bò thích hợp nhất, cấp độ ngon của thịt đến từng bộ phận trong con bò.

thit suon bo cao cap 1

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng thịt bò Nhật, Mỹ, trong đó thịt bò Nhật là thịt bò cấp độ 4 loại bò lông đen vùng Satuma, bò Mỹ đang sử dụng là loại bò cấp độ Prime của Mỹ. Để phát huy được vị ngon nhất của thịt, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng kĩ thuật cắt thịt, cách chế biến sốt Tukedare, Momidare, cách trang trí để đưa ra món ăn ngon nhất tới thực khách.

Nguồn: Nhà hàng Yakiniku Sakura 

Địa chỉ : Số 30 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
Điện thoại: +84-4-3944-7525

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *