Giới Thiệu

Ra đời từ năm 1995, phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực xứ Thanh Nhà hàng Vũ Bảo biến món ăn thôn dã của ngư dân các tỉnh ven biển Bắc Bộ thành một đặc sản nổi tiếng của Thanh Hóa với món Gỏi Nhệch Nga Sơn, góp phần làm phong phú văn hóa ẩm thực Việt Nam.

nha hang vu bao1 Nhà hàng Vũ Bảo

Từ địa điểm đầu tiên tại xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống nhà hàng tại: Kim Sơn, Ninh Bình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và thủ đô Hà Nội.  Nhà hàng Vũ Bảo nổi tiếng với món gỏi cá nhệch Nga Sơn. Cá Nhệch là đặc sản nổi tiếng, được đánh bắt từ  Nga Sơn – Thanh Hóa và được chế biến theo phương pháp truyền thống nên đảm bảo giữ nguyên được sự hấp dẫn vốn có. Gỏi cá Nhệch Nga Sơn tại nhà hàng Vũ Bảo có vị thơm và bùi, có mùi vị rất đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi, thịt cá nhệch sẽ dai hơn, thơm hơn cộng với bí quyết chế biến gia truyền, món gỏi này luôn là đệ nhất.

image003 Nhà hàng Vũ Bảo

Đây là món Gỏi nhưng các nguyên liệu chế biến gỏi cá Nhệch Nga Sơn đều được nấu chín, các loại rau được kết hợp rất khoa học nên chắc chắn rất ngon và an toàn.

cach lam goi ca nhech Nhà hàng Vũ Bảo

Món ăn có tính bổ dương rất tốt cho sinh lý nam, thích hợp với tất cả mọi người. Đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để bạn và người thân có dịp khám phá sự hấp dẫn của 1 món ăn mới lạ,  sự đặc biệt trong cách ăn gỏi nhệch.

goi ca Nhà hàng Vũ Bảo

Đến với nhà hàng Vũ Bảo thực khách không chỉ thưởng thức món gỏi cá Nhệch Nga Sơn nổi tiếng mà còn thưởng thức các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn.

image001 Nhà hàng Vũ Bảo

image002 Nhà hàng Vũ Bảo

Một số hình ảnh Nhà hàng Vũ Bảo tại Hà Nội

 Nhà hàng Vũ Bảo

Nhà hàng Vũ Bảo tại Hà Nội có lợi thế về địa điểm rộng, thoáng mát, mặt đường chính Phạm Văn Đồng, các bày trí sang trọng, chuyên nghiệp.

 Nhà hàng Vũ Bảo

Cách bài trí phù hợp là một trong những lý do các hội/nhóm thường chọn nhà hàng Vũ Bảo để tổ chức liên hoan

 Nhà hàng Vũ Bảo

Khu riêng tư dành cho các nhóm thực khách dưới 6 người

 Nhà hàng Vũ Bảo

Rất phù hợp cho những thực khách muốn có những không gian riêng, yên tĩnh

 Nhà hàng Vũ Bảo

Địa chỉ: 168 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«