Nằm trên con đường Nguyễn Khánh Toàn luôn tất nập và ồn ào của cuộc sống hiện đại nhưng nhà hàng Tôm Hùm vẫn giữ được nét yên bình, nhẹ nhàng, sang trọng với kiến trúc Pháp Việt đặc trưng tạo cho khách hang có cảm giác ấm cúng, gần gũi và thân thiện .

Nhà hàng Tôm Hùm 168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội luôn nổi tiếng với vô số các loại hải sản tươi sống cao cấp , ngon lành mà giá rất hợp lý từ tôm, cua, ghẹ, ốc biển, sò huyết , Tú hài Canada , Bào ngư Nhật , Cá mú xanh … Đặc biệt nổi tiếng các món ăn được chế biến từ 80% Tôm Hùm .

Đặc biệt, đến với nhà hang Tôm Hùm các bạn sẽ được thưởng thức những gì được xem như tinh túy nhất của đại dương như: tôm hùm sashimi, tôm hùm rang muối tiêu hoặc tôm hùm hấp gừng hành, tiết canh tôm hùm, hay gỏi tôm hùm….

Thịt tôm hùm được xem như là “ Vua” của các loại hải sản bởi chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ , Bên cạnh đó thịt tôm hùm có giá trị dinh dưỡng cao và khả năng chế biến thành rất nhiều món ngon. Cứ 100g thịt tôm hùm sẽ cung cấp cho chúng ta 98 calo, 21g protein và chỉ có 0,6 g chất béo. Các axit béo omega -3 có trong tôm hùm có tác dụng làm giảm bênh tim mạch, rất tốt cho sức khỏe người dùng.
Nhà hàng Tôm Hùm gắn liền với các món ăn được chế biến từ Tôm hùm Úc, Tôm hùm xanh, Tôm hùm Alasaka. Nếu một lần thưởng thức món tôm hùm sashimi, tôm hùm  bỏ lò phoma hay tôm hùm rang muối tiêu, tôm hùm xào gừng hành dội bơ… bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế trong cách chế biến và hài hòa trong hương vị thơm ngon của từng món ăn
Để thưởng thức đồ hải sản này thực khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình những loại rượu vang mà không thể thiếu khi ăn hải sản . Nhà hàng có cả một phòng rượu , rất nhiều loại rượu từ nhẹ như các loại vang chi lê , vang đà lạt , vang Ý , Pháp …cho đến các loại nặng như  rượu Cognac , Hennessy , Whisky , Vodka , Chivas, Champagne , hay Brandy ….
nha-hang-tom-hum-1
nha-hang-tom-hum-10

Với không gian mở , thoáng mát các bạn sẽ cảm thấy sảng khoái , vui vẻ khi tới nơi đây , các bạn có thể lựa chọn cho mình chỗ ngồi thích hợp với sở thích của mình .

Ngoài sân có khoảng rộng được bố trí khoảng 5 bàn riêng biệt , ở cổng đi vào bên trái là bể Hải sản tươi sống của nhà hàng mà tại đây khi bước vào các bạn sẽ được nhân viên của nhà hàng tư vấn các loại Hải sản ngay tại bể cho bữa ăn của mình . Bước sang bên phải là những bàn riêng được đặt ngay dưới những tán lá cây như Xoài , Lộc Vừng , Dừa hay cây cảnh với những vòi nước phun mát mẻ .

 

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : (04) 38398289

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *