Seoul garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tông màu thể hiện sự ấm cúng, thích hợp cho những bữa tiệc đậm chất tình cảm và gần gũi. Đến với Seoul garden bạn sẽ cảm nhận thật sự về phong cách Buffet hoàn toàn mới tại Việt Nam. Sẽ không còn cảm giác ngột ngạt vì mùi thức ăn, hay làn khói sẽ khiến mắt bạn phải cay nhòe do Seoul Garden được trang bị hệ thống hút khói và xử lý mùi hiện đại nhất Việt Nam

Điểm đặc biệt tại Seoul garden chính là hệ thống bàn nướng và lẩu 2 trong 1, được thiết kế gọn gàng và thuận tiện khi khách hàng sử dụng. Xung quanh khu vực bếp được trang bị hệ thống tự động hút khói trực tiếp, đem lại không khí trong lành, ấm cúng và thoải mái cho bữa ăn.

Tại Seoul garden bạn có thể tự lựa chon cho mình những món buffet trong thực đơn hơn 200 món ăn khác nhau được đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại Seoul garden được đào tạo chuyên nghiệp bởi chính các chuyên gia đến từ Singapore. Dịch vụ dành cho khách hàng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất làm thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ Buffet hiện đại nhất Việt Nam.

Nguồn: Nhà hàng  Seoul garden

Địa chỉ : Số 33 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«