Với không khí ấm áp, thân thiện cùng thiết kế nội thất mang đậm phong cách Nhật Bản, thực khách đến với nhà hàng New Sake không chỉ có cảm giác như đang được sống tại xứ sở hoa anh đào mà còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn chứa đựng sự tinh tế của nghệ thuật ẩm thực Nhật.

Giới thiệu

 

 

Hiện tại, với ba cơ sở chính, tại 103A5 tập thể Giảng Võ, 16 Đào Tấn và 110 Linh Lang. Hệ thống nhà hàng New Sake trong suốt 11 năm qua đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, từ người Nhật, người Việt cho đến những thực khách từ các quốc gia khác nhau.


Bước chân vào New Sake thực khách sẽ có cảm giác như đang sống trong khung cảnh của đất  nước Nhật Bản thơ mộng với sắc hồng thắm của hoa anh đào, những bức tranh phong cảnh, những lời chào hỏi của cô gái Nhật và đặc biệt là một không gian mang đậm phong cách Nhật. Nhà hàng có đầy đủ không gian đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ phòng lớn thích hợp hội nghị, họp bàn cho đến những phòng nhỏ cho hai người hay gia đình.

Hấp dẫn bởi một thực đơn phong phú bao gồm trên 200 món ăn, đến với nhà hàng New Sake thực khách có thể tìm thấy gần như đầy đủ những món ăn tiêu biểu, đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt tất cả mọi món ăn đều rất sinh động  bởi nghệ thuật trang trí cùng hương vị chính gốc của món ăn Nhật.

 

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ nhà hàng trong suốt 11 năm, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hi vọng quý khách hàng đến với New Sake đều có cảm giác thoải mái và hài lòng, không chỉ bởi không gian, sự chinh phục của những món ăn tinh tế mà còn bởi đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Liên hệ

Địa chỉ 1: P.103 –  A5 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 043.846.1092

Địa chỉ 2:16 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 046.273.0569

Địa chỉ 3: 110 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội – Việt Nam

Tel/Fax: 043.211.5378
Điện thoại: 0904 131 233
Email  : nhahangnewsake@yahoo.com/gmail.com

Thông tin và hình ảnh: New Sake website

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *