Nhà hàng Quán Bắc có hơn 120 chỗ ngồi, thiết kế nội thất sang trọng hiện đại tại địa chỉ tầng 4 khu trung tâm thương mại mua sắm và giải trí cao cấp Vincom Long Biên. Cách trung tâm Hà Nội 7 km, Có bãi đỗ xe rộng rãi, cầu thang máy thẳng lên khu ẩm thực rất thuận tiện. Với quang cảnh thanh bình gồm 2000 căn biệt thự sinh thái cao cấp cao cấp và khu mua sắm vui chơi giả trí sang trọng sẽ là điểm hấp dẫn khách du lịch.

copy of dsc_1315

Đặc biệt với định hướng ngay từ đầu kinh doanh nhà hàng phục vụ khách du lịch. Chúng tôi còn muốn giới thiệu đến quý khách những món ăn đã đi sâu vào lòng người Hà Nội như món Phở bò Hà Nội, bánh cuốn Thanh trì, Bánh đúc lạc, Bún thang, chả cá Lã Vọng, Nem rán truyền thống hay nem cua bể, nem ốc và các món đặc sản khác của người miền Bắc như, Xôi nếp nương Điện Biên ăn với chả mực Hạ Long, …các món ăn dù rất dân dã nhưng không kém phần sang trọng mỗi món ăn là một nét văn hóa truyền thống.

DE162AAF367E-3

 

Với sự kết hợp khéo léo và khoa học phù hợp với khẩu vị của từng đối tương khách du lịch, chúng tôi xin hân hạnh gửi đến quý khách bộ Set Menu nhà hàng đang phục vụ khách du lich bao gồm khách nội địa ,khách Trung Quốc khách Á và khách châu Âu . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng những món ăn đặc sắc dù rất Bình dị mà Tinh Túy mang đậm nét văn hóa truyền thống trong một không gian hiện đại sang trọng Nhà hàng Quán Bắc  rất hi vọng được đón tiếp và làm hài lòng khách du lịch từ quý công ty .

Nguồn: Nhà hàng Quán Bắc

Địa chỉ: Số 408 Long Biên, Hà Nội.

Tel: (84-4) 3 6574569

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«