Nhìn từ trên cao Du thuyền Potomac chỉ như một chấm nhỏ ở ven hồ Tây. Trong thế giới mênh mông đó, bạn sẽ có cảm giác lãng mạn khi được bồng bềnh trên sóng nước. Potomac  – với một không gian mới, đẹp lãng mạng. Đường vào Potomac như dẫn bạn lạc vào một thế giới khác, một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hòa mình trong sóng nước Hồ Tây.

phoca_thumb_l_1332062571_img_1489

Thực khách đến với Potomac sẽ được thưởng thức các món ăn ngon Á, Âu như là cá hồi nướng lá chuối, cá song mặt quỷ, Tôm chiên trứng muối, Mực chiên cốm, chân giò chiên giòn kiểu Potomac…tha hồ cho bạn lựa chọn. Không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon và đặc trưng của Potomac mà bạn còn được phục vụ chu đáo bởi đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp trên du thuyền sang trọng nhất trên Hồ Tây.

phoca_thumb_l_1332061553_img_9006-resized phoca_thumb_l_1332062556_img_8889

Hãy chỉ một lần đến với Potomac bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đầy quyến rũ của sàn Bar mở ngoài trời và thưởng thức những ly cafe và đồ uống mang hương vị đặc trưng của Potomac để cùng ngắm những buổi hòang hôn trên Hồ Tây. Sống và làm việc ở Hà Nội bạn hãy thử một lần cảm nhận mùa thu Hà Nội bên ly cocktail bốn mùa tại Potomac cùng những bản nhạc du dương. Đến với Potomac bạn vẫn có thể chủ động công việc kinh doanh của mình với hệ thống Wifi của chúng tôi mà vẫn có những giây phút thư giãn.Vào những dịp World Cup hay ngày hội bóng đá khu vực bạn có thể cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích tại Potomac.

Nguồn: Nhà hàng  Potomac

AddSố 2 Thụy Khuê, Hà Nội

Tel: (04) 3911.0203/

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *