Đến với Phở Cười quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị từ không gian đẹp và ấn tượng, tinh tế đến từng chi tiết, từ hệ thống nội thất được thiết kế và bài trí khéo léo, đơn giản nhưng sang trọng, lối kiến trúc vừa mang nét hiện đại trẻ trung, vừa đậm màu sắc truyền thống.

Không gian rộng, thoáng mát cùng chỗ để xe rộng rãi, dù ngồi bất cứ vị trí nào quý khách cũng sẽ cảm nhận được không gian hoàn hảo nhưng không hề mất đi sự thoải mái, riêng tư. Chính vì vậy Phở Cười mang đến cho bạn cảm giác ấn tượng từ những cái giản dị, gần gũi mà sang trọng, lịch sự.

pc 100

Tuy nhiên điều khiến thực khách ấn tượng là những món ăn độc đáo và hấp dẫn nơi đây. Nó như là sự kết tinh của tinh hoa ẩm thực Việt và sự sáng tạo từ đôi bàn tay tài hoa của các đầu  bếp nổi tiếng, lâu năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với nghề để cho ra đời những món ăn hấp dẫn nhất.

gmn

Điều đặc biệt hơn cả là cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng, luôn luôn thân thiên, niềm nở, tận tình với quý khách hàng với mục tiêu mang lại những nụ cười mãn nguyện nhất trên môi người tiêu dùng, bởi vậy “một nụ cười hơn mười bát phở” đã trở thành tiêu chí hoạt động của nhà hàng. Bởi những yếu tố đó, nếu một lần đến và thưởng thức thì ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Thực đơn đa dạng và phong phú, ngoài món Phở truyền thống đặc trưng thì còn có các món ăn như cơm rang, lẩu… khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị của mình.

 Nguồn: Nhà Hàng Phở Cười

Địa điểm: 14 Trung Yên 3, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6680.6057

 

 

 

 

 

 

1 (20%) 1 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *