Là người tiên phong trong việc đưa mô hình Steak House về Việt Nam, Moo Beef Steak đã xây dựng nhà hàng theo phong cách hiện đại trẻ trung, tinh tế đến từng chi tiết.

Giới thiệu

Nếu như nhà hàng Moo Beef Steak 1 với những khoảng không rộng thoáng, và sảnh ăn lớn cùng những ô kính rộng mở đón ánh sáng tự nhiên, phóng khoáng, hào sảng và thân thiện đúng kiểu Mỹ, thì trong căn biệt thự trắng sang trọng được thiết kế với nhiều phòng VIP và một Cigar Lounge bài trí quý phái thì nhà hàng Moo Beef Steak 2 đem lại cho thực khách sự tận hưởng thư thái.

Moo Beef Nơi để bạn cảm nhận những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.

moo beef 1

Nhà hàng Moo Beef Steak 1

nha hang moo beef steak

Nhà hàng Moo Beef Steak 2
Thịt bò Mỹ được Nhà hàng được nhập trực tiếp và là loại hảo hạng nhất tại Mỹ. Trong cả quá trình vận chuyển, thịt bò được bảo quản trong một môi trường vô trùng với nhiệt độ thích hợp để khi về Việt Nam vẫn giữ được hương vị tươi ngon nhất. Quy trình này được áp dụng cho tất cả các nguyên liệu chế biến của Nhà hàng để các món ăn từ Salad, Gỏi, Nướng cho đến Lẩu,… thực sự đạt tiêu chuẩn.
Nhà hàng cũng là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích rượu vang với một Wine list phong phú được lựa chọn công phu, giới thiệu những loại rượu vang trắng, đỏ, rose, hay vang ngọt tráng miệng nổi tiếng nhất của Mỹ, Chi Lê, Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Nam Phi… cùng bộ sưu tập các loại bia thượng hạng đến từ Vương Quốc Bỉ, Đức, Tiệp…
Nguồn: Moo Beef Steak
Địa chỉ
Nhà hàng Moo Beef Steak 1.

Địa chỉ :Ngõ 52 Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Tel:0988.839.144 – 043.555.8331

 

Nhà hàng Moo Beef Steak 2.

Địa chỉ :59 A Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04 3.941.3786
Hotline: 0123.660.7866 – 098.883.9144

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *