Tọa lạc ở Khu thể thao dưới nước – Khu liên hiệp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội, Landscape có một ấn tượng rất tốt khi khách hàng đến với nơi đây. Một không gian xanh mướt của cỏ cây mở ra trước mắt bạn, khiến những mệt mỏi, những ồn ào của cuộc sống bị xua tan, thay vào đó là một cảm nhận mới lạ, được hòa mình với một không gian tĩnh lặngcùng cỏ cây, hoa lá.

Với một không gian rộng, thoáng mà ít nhà hàng nào ở Hà Nội có được, Landscape tận dụng tối đa thế mạnh của mình, đầu tư vào kiến trúc và không gian của quán, tạo cho quán có những nét riêng không bị lẫn với bất kỳ một nhà hàng nào khác.

Không chỉ là một nơi thư giãn, giải trí, Landscape còn rất thích hợp cho những buổi liên hoan công ty, tổ chức sinh nhật, tiệc cưới, sự kiện … bởi như đã nói ở trên, Landcape có không gian rộng, hệ thống nhà hàng sang trọng, lịch sự, có sức chứa lớn. Hệ thống phòng VIP là lựa chọn cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình, khách mời, hoặc những buổi tiếp khách trong công việc.
 Với một thực đơn đa dạng và phong phú, nhà hàng Landscape cung cấp đầy đủ những món ăn truyền thống, đặc sản của Việt Nam và những món Âu khác. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực trong nước và quốc tế.   Sự eo hẹp của ngôn từ thật khó có thể diễn tả hết những gì mà Land Scape muốn mạng lại cho khách hàng. Là một người thích sự mới lạ, yêu thiên nhiên? tại sao bạn không đến với Land Scape một lần để trải nghiệm?. Chắc chắn Land Scape sẽ để lại những ấn tượng tốt nhất cho bạn khi đến với nơi đây.

Nguồn: Nhà hàng Land Scape

Lê Đức Thọ, Hà Nội

046680 6888

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *