Nhà hàng Lẩu nướng Nhật Bản Kiku chào mừng quý khách đã đến với không gian văn hóa và ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, nơi thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt hấp dẫn và những giờ phút vui vẻ, đầm ấm tại bàn ăn bên người thân, bạn bè…

3772711_orig

 

Bước chân vào Kiku, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi không gian văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, ngồi thưởng thức các món ăn tại Kiku sẽ đem đến cho bạn cảm giác như đang được trải nghiêm tại nhà hàng Nhật Bản đích thực trên nước bạn. Tuy nhà hàng không sở hữu một diện tích lý tưởng như nhiều nhà hàng lớn khác, thế nhưng với cách bài trí hợp lý, khoa học, Kiku vẫn mang đến cho thực khách một không gian thoáng đạt và thoải mái ngay tại tầng 1. Nếu thực khách thích sự yên tĩnh và riêng tư dành cho bữa ăn của mình, thì các phòng ăn tại tầng 2 và 3 sẽ là sự lựa chọn dành cho thực khách.

1261712890monnuong1
Đến Kiku thưởng thức phong cách lẩu nướng Nhật Bản mà chưa được nếm thử hương vị món bò Kobe thì sẽ thật là thiếu xót, bởi đây là loại thịt bò đặc sản của đất nước mặt trời mọc. Thịt và sườn bò ở đây đều được nhà hàng nhập khẩu từ Nhật, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon nhất. Bên cạnh các món nướng đặc trưng và chủ đạo trong thực đơn, thực khách còn có thể  lựa chọn những món ăn đặc biệt khác của Nhật như sushi, cá ngừ, cá hồi, bạch tuộc, ngao biển… rồi đến các món lẩu như lầu hải sản; lẩu bò nhúng; lẩu bò xào sukiyak … Đặc trưng vị lẩu Nhật chủ yếu dùng nước cốt cá và các loại nấm tự nhiên, rau vì vậy nước rất thanh và ngon.

Nguồn: Nhà hàng KiKu

Đ/C: Số 338B Bà Triệu, Hà Nội

Tel: 04 3974 4876

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«