Tọa lạc tại 131 ngõ Thịnh Quang, Nhà hàng Hương Đồng Nội là địa chỉ ẩm thực được nhiều người tìm đến thưởng thức những món đặc sản mang hương vị đồng quê hấp dẫn. Với không gian được bài trí đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất hiện đại thoáng đãng, rộng rãi nhưng vẫn ấm cúng, sang trọng, thích hợp để làm nơi tụ họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, đối tác.

IMG_0044

Với tiêu chí luôn phục vụ những món ăn đảm bảo chất lượng, có hương vị thơm ngon, đậm đà, nhà hàng Hương Đồng Nội luôn tuyển lựa kỹ lưỡng các loại nguyên liệu để nấu nướng. Bên cạnh đó, dưới bàn tay của các đầu bếp tài hoa, mỗi món ăn được dọn lên không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt, cuốn hút thực khách bởi cách bài trí đẹp mắt, tinh tế.

201212120911311

Không chỉ bị ấn tượng bởi không gian đẹp, thức ăn ngon, lạ miệng mà đến với Hương Đồng Nội bạn còn thật sự hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện của đội ngũ nhân viên ở đây. Với những ưu điểm này, nhà hàng Hương Đồng Nội thật sự là một địa chỉ ẩm thực lý tưởng cho thực khách cùng bạn bè, người thân quây quần.

Nguồn: Nhà hàng Hương Đồng Nội

Địa chỉ:  Số 131 ngõ Thịnh Quang, Hà Nội.
Điện thoại: 0962 288 354

1 Trackback or Pingback for this entry

  • […] Nhà hàng Hương Đồng Nội – Nhà hàng Hà NộiNhà hàng Hà Nội – Tọa lạc tại 131 ngõ Thịnh Quang, Nhà hàng Hương Đồng Nội là địa chỉ ẩm thực được nhiều người tìm đến thưởng thức những món đặc sản mang hương vị đồng quê hấp dẫn. […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«