Giới Thiệu

Nhà hàng Hương Biển I nằm bên Hồ Tây thơ mộng là địa chỉ để thực khách đến và thưởng thức các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon. Nhà hàng có không gian rộng, thoáng mát, lý tưởng cho nhóm bạn và gia đình quây quần cùng nhau. Nhà hàng có hai tầng với thiết kế sang trọng, ấm cúng phù hợp cho mọi nhu cầu của quý khách. Nếu thực khách cần sự rộng, thoáng, nhìn ngắm đường phố thì tầng 1 là lựa chọn thích hợp. Tầng 2 rất thích hợp cho những thực khách muốn có không gian yên tĩnh, thư giãn nhìn ngắm mặt hồ.

IMG 2005 Nhà hàng Hương Biển I

Không gian nhà hàng  Hương Biển I, được trang trí trang nhã và sang trọng giúp  mọi người như trở nên gần gũi với nhau hơn.

IMG 2033 Nhà hàng Hương Biển I
Không gian tầng 1
IMG 2009 Nhà hàng Hương Biển I
Không gian tầng 2
IMG 2021 Nhà hàng Hương Biển I
Tầng 2 với không gian yên tĩnh, thoáng đãng giúp bạn có được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng
Song trên hết, thực khách sẽ bị lôi cuốn bởi thực đơn vô cùng phong phú với các món ăn đặc sản 3 miền như hải sản, các món ăn đồng quê, các món đặc trưng của nhà hàng. Yêu thích các món ăn hải sản, thực khách tha hồ ngồi nhâm nhi các loại hải sản  được chế biến ngon miệng đẹp mắt tại Hương Biển I, các món tôm cua thịt chắc, các món hàu, tu hài, cua ghẹ, cá biển, ngao sò tươi ngon được vớt lên chế biến từ ngay trong bể.
     IMG 2026 Nhà hàng Hương Biển I IMG 2027 Nhà hàng Hương Biển I IMG 2028 Nhà hàng Hương Biển I IMG 2030 Nhà hàng Hương Biển IIMG 2032 Nhà hàng Hương Biển I
Bạn hãy thử một lần cùng bạn bè, người thân đến đây với Hương biển I để thưởng thức các món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon tại đây, cùng với không gian thoáng mát, giá cả hợp lý sẽ tạo cho bạn cảm giác khó quên.
13094068178255 Nhà hàng Hương Biển I

Cua gạch hấp chắc nịch

Địa chỉ: Số 83 Trích Sài, Tây Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *