Nằm ở địa chỉ 46 Láng Hạ với diện tích lớn và không gian thoáng mát, hiện đại Hotwheels là điểm dừng chân lý tưởng để Quý khách nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức dịch vụ ẩm thực với tiêu chuẩn của một nhà hàng 5 sao.

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi”, Nhà hàng Hotwheels đã xây dựng một hệ thống phòng VIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách. Ấn tượng của thực khách khi bước vào không gian phòng VIP của nhà hàng Hotwheels chính là sự tinh tế trong kiến trúc cổ điển hiện đại của Pháp, Ý hay truyền thống xa xưa của Trung Hoa, Ả rập…

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay muốn bàn công việc với đối tác đồng nghiệp của mình. Nếu thực khách muốn có không gian sôi nổi, náo nhiệt lắng nghe những giai điệu du dương hay những bữa tiệc âm nhạc theo yêu cầu hãy tận hưởng bữa trưa, bữa tối trong khu nhà hàng lớn của chúng tôi.


Không gian rộng lớn của nhà hàng là nơi lý tưởng để quý khách tổ chức các bữa tiệc, hội nghị của công ty, các bữa tiệc sinh nhật cho gia đình và bạn bè và là nơi để gặp gỡ, giao lưu mỗi khi có dịp.

Nhà hàng Hotwheels với gam màu ấm pha lẫn không gian yên tĩnh khiến cho mỗi thực khách có một cảm giác thật gần gũi, ấm áp, sang trọng khi vừa đặt chân tới.

Nguồn: Nhà hàng Hotwheels

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«