Nhà hàng Hải Sản Ngon hình thành cách đây gần 6 năm đã có những bước phát triển mạnh mẽ đánh dấu sự ưu ái mà Quý khách dành cho. Hải Sản Ngon với gần 600 chỗ ngồi, phong cảnh đẹp, đội ngũ nhân viên phục vụ hơn 160 người năng động chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.

Các thực đơn phong phú và đa dạng về chủng loại đặc biệt các món ăn hải sản ở mọi miền đất nước đã và đang làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chính vì thế Hải Sản Ngon đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn nước ngoài làm việc tại Việt Nam, những vị khách lần đầu tiên đến Việt Nam và đặc biệt một số lượng lớn những người đang cư trú ở Hà Nội và các vùng lân cận.

IMG_0200

Đến với Hải Sản Ngon là đến với đúng tên gọi, vừa thưởng thức những món ngon vừa nghe những bản nhạc dân tộc độc đáo.Nhà hàng có thể chuẩn bị những chương trình ca múa nhạc dân tộc, giao lưu với các văn nghệ sĩ, hát karaoke,…

IMG_5680-600x450

Khi Quý công ty đưa đoàn đến Nhà Hàng Hải Sản Ngon Quý Công ty sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, luôn luôn mang tới cho Quý khách một sự hài lòng nhất có thể.

Nguồn: Nhà hàng Hi Sn Ngon

Địa chỉ: Số 199A Nghi Tàm, Hà Nội

Điện thoại: 04.3719.3169/70

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«
Next Post
»