Nhịp sống hiện đại khiến cho nhiều giá trị xã hội thay đổi. Xu hướng ẩm thực vì thế mà cũng có những biến chuyển theo những chiều khác nhau. Các nhà hàng luôn có sự tìm tòi để có được một phong cách ẩm thực phù hợp với nhu cầu của thực khách. Trước những yêu cầu đa dạng của khách hàng, ẩm thực Hà Dương cũng vô cùng băn khoăn để lựa chọn lối đi cho mình. Bằng kinh nghiệm quản lý nhà hàng và sự nhạy bén trong kinh doanh, ẩm thực Hà Dương đã đi vào hoạt động đã trở thành một địa chỉ ẩm thực quen thuộc của thực khách Hà thành.

67984

Khuôn viên rộng hơn 2500m2 là lợi thế cho một nhà hàng tại Hà Nội. Chỗ đỗ xe thoải mái, phòng ăn lớn và không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên không chỉ phù hợp với những bữa ăn bình thường mà còn rất thích hợp để tổ chức tiệc cưới hay hội nghị…

8198379

Ẩm thực Hà Dương cũng mang phong cách hiện đại. Hiện đại bởi sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ của nhà hàng. Chú trọng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm để chế biến được kiểm soát chặt chẽ, luôn tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng.

3881574

Những đầu bếp của nhà hàng cũng được phân công rõ ràng, mỗi người phụ trách một mảng khác nhau: đầu bếp chuyên chế biến gà, chuyên món dê hay chuyên hải sản… Đặc biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ khiến thực khách rất hài lòng.

8351674

Ẩm thực Hà Dương đã khẳng định được thương hiệu cũng như phong cách của mình. Đến Hà Dương để cảm nhận một phong cách ẩm thực mới.

Nguồn: Nhà hàng Hà Dương

Địa chỉ: Số 411 Tam Trinh, Hà Nội
Điện thoại: 04 3634 2118

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«
Next Post
»