Nhà hàng bún chả Hà Thành nằm trên đường Nguyễn Thị Thập một trong những phố đẹp văn minh và hiện đại của đất Hà Thành. Nơi tập trung nhiều khu văn phòng, khu trung tâm thương mại. Nhà hàng Bún Chả Hà Thành với 5 tầng được thiết kế sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại, không gian thoát mát, rộng rãi gần 300m2, phòng ăn được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 3 có đầy đủ máy lạnh và phòng vip cho thực khách yên tâm thưởng thức. Sự cầu kỳ đến từng chi tiết trong cách trang trí các đồ vật quanh không gian Nhà hàng, cách bố trí ánh sáng, tranh treo tường… mang đến cho thực khách một không gian vừa sang trọng, trang nhã nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi.

Để món chả nướng được hấp dẫn thì công đoạn chọn thịt làm bún chả cũng thật cầu kỳ .Thịt để làm bún chả có hai loại. Loại thứ nhất để làm chả miếng phải là loại thịt ba chỉ, loại thịt mà nạc mỡ đan xen có vị béo ngậy và nhất định không thể thay thế bằng loại thịt khác. Loại thứ hai là thịt băm để làm chả viên cũng phải mỡ, nạc lẫn lộn để tránh bị khô khi nướng (thường là nạc vai). Cả hai loại thịt này được tẩm ướp thật ngấm những gia vị và cách tẩm ướp cũng là bí quyết riêng của mỗi nhà hàng tạo sự thơm ngon, khác biệt.

Thịt miếng và thịt viên được kẹp vào vỉ nướng chuyên dụng và được nướng trên than hoa hồng rực. Mỗi kẹp chỉ xếp được số lượng thịt đủ cho 5 đến 6 xuất ăn, cái cầu kỳ của món bún chả ngoài cách chọn lựa thực phẩm và bí quyết tẩm ướp ra thì nướng cũng là một công đoạn khá quan trọng mà không phải đầu bếp nào cũng làm được, sau khi thịt đã ngấm ra vị, được xếp gọn trên vỉ nướng phải thực hiện hai quá trình sơ thịt, nướng chín có như vậy mới cho thành phẩm là những viên thịt, miếng thịt vạng ruộm bên ngoài, bên trong chín đều mềm mại.

Cách nướng thịt là cả một nghệ thuật, làm sao thịt chín vàng đều mà không cháy, ấy là cái tài của nhà hàng Bún Chả Hà Thành.

Để thưởng thức món bún chả  đúng điệu thì không thể thiếu món nem rán. Công đoạn làm nem cũng đòi hỏi một kỹ thuật tẩm ướp gia vị khá công phu không kém gì món thịt để làm chả, để có được những chiếc nem giòn tan hòa quyện với vị thơm, béo ngậy của những miếng chả vàng rộm thơm lừng, thì phải chọn ra loại vỏ bánh mềm, dẻo kết hợp với nhân nem được trộn đều bởi các loại rau củ, thịt nạc vai cùng ra vị sẽ cho ra những chiêc nem thơm ngon kích thích vị giác để những ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi món ăn này. Chính vì thế, món Bún chả Hà Thành ăn kết hợp với món nem cuộn được nhiều thực khách yêu thích khi đến với NHÀ HÀNG BÚN CHẢ HÀ THÀNH.

Bún chả ngon không thể thiếu được màu xanh mỡ màng của rau sống. Rau sống ăn kèm với bún chả cũng phải đủ loại, không chỉ qua quýt cho có mà được. Vì thế đĩa rau sống thường có một chút xà lách, kinh giới, vài cọng ngổ, mùi tàu, tía tô… Tất cả quyện lại làm cho món Bún chả Hà Thành trở thành thứ quà hấp dẫn mà Hà Nội ban tặng cho những người đam mê ẩm thực.Với không gian rộng và hiện đại, Nhà hàng Bún chả Hà Thành chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Tiệc, hội nghị, liên hoan cho khối văn phòng, tổ chức, cá nhân; Chuyên phục vụ tour du lịch (hiện tại khách Hàn Quốc là đa số). Với số lượng lớn, quý khách có thể gọi điện đặt trước.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho Khách hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Nguồn: Nhà hàng Bún Chả Hà Thành

Địa chỉ: Số 5N7A Nguyễn Thị Thập, Hà Nội

Điện thoại: 0439940841

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«