Nằm ven hồ Giảng Võ thoáng mát và lãng mạn, khách sạn Lake Side là một trong những khách sạn hàng đầu tại thủ đô Hà Nội, và nhà hàng Azuma thuộc khách sạn cũng là một trong những nhà hàng Nhật Bản cao cấp được thực khách sành ăn Hà Thành yêu thích lựa chọn. Sự nổi tiếng của nhà hàng không chỉ được tạo dựng từ đồ ăn hấp dẫn, bổ dưỡng, phong phú và đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn do không gian nhà hàng sang trọng, lịch sự, tiện nghi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…Tất cả khiến cho thực khách nhớ đến với nhà hàng như một địa chỉ cung cấp dịch vụ ăn uống hoàn hảo.

Bên cạnh đó, nhà hàng còn có đội ngũ quản lý và bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ xứ sở mặt trời mọc, và đội ngũ nhân viên thân thiện lịch sự – những người được đào tạo để cố gắng luôn mang lại sự phục vụ tốt nhất đến thực khách. Nhà hàng tự tin có thể làm hài lòng kể cả những thực khách khó tính nhất. Chắc chắn khi đến với nhà hàng, bạn sẽ có được những kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

Với sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Teppan, khu Yakiniku và Washoku, cùng chỗ để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện và có phòng dành riêng cho trẻ em, nhà hàng Nhật Bản Azuma hứa hẹn là địa chỉ thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt.

Nhà hàng Azuma – Khách sạn 4 sao Lake Side

Địa chỉ: 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0438350111/ Hotline: 0915.525.286/ 092.686.7328

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *