Nhà hàng Ánh Tuyết mang nét lịch lãm, duyên dáng và hoài cổ theo kiểu kiến trúc nhà gỗ thuần Việt. Bước vào nhà hàng, chắc hẳn chúng ta đều có cảm nhận sâu sắc về một không gian ấm cúng, tao nhã bình yên gợi nhắc về Hà Nội.

e2f2b06d7b1e378d4b760b703f45b571

Không gian ẩm thực chính của nhà hàng được thiết kế nền nã sang trọng, lấy cảm hứng từ sự gần gũi đồng cảm giữa thiên nhiên và con người. Một chỉnh thể của sự hòa hợp giữa cách bài trí và nghệ thuật sắp đặt gồm ánh sáng, họa tiết, hay các mảng khối tương phản đối lập.  Con người dường như được bao bọc trong không gian này, không gian đó không tồn tại sự vội vã tấp nập hay xô bồ.

nghenhananhtuyet1

Phần lớn những món ăn trong thực đơn của nhà hàng Ánh Tuyết là những món ăn truyền thống của người Hà Nội. Người Hà Nội nổi tiếng sành ăn “mùa nào thức ấy”, bữa tráng miệng cũng cầu kỳ, tinh tế. Điều đặc biệt với thực khách khi tới nhà hàng là sẽ được nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết trực tiếp nấu ăn. Nghệ nhân Ánh Tuyết thường giúp người nước ngoài hiểu được sự tinh tế về vị trong món ăn. Cho họ thấy cái hay, cái đẹp, ý nghĩa món ăn và cũng là để nói lên cái tâm của mình.

Nguồn: Nhà hàng Ánh Tuyết

Địa chỉ: Số 25 Mã Mây, Hà Nội

Điện thoại: 0438258705

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«