Nếu bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, một buổi hội họp bạn bè, đồng nghiệp, hay một bữa ăn gia đình thoải mái và ấm cúng… thì bạn hãy đến với Nhà hàng An Lạc (27 – H1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng!

An Lạc Restaurant – Đúng như tên gọi, cảm giác “an lạc” sẽ đến với bạn khi bạn bước vào không gian thư thái của nhà hàng. Khác với các nhà hàng khác, Nhà hàng An Lạc mang dáng vẻ châu Âu, đơn giản mà bình dị, lịch sự, hiện đại mà gần gũi.

Đặc biệt hơn nữa là khi chúng ta được thưởng thức những món ăn của Nhà hàng. Nhà hàng An Lạc nổi tiếng với cả những món Âu và những món Á. Dưới những bàn tay tài nghệ của các đầu bếp Nhà hàng, những món ăn Âu, Á không chỉ ngon thơm mà còn hết sức độc đáo, được trình bày không khác gì những tác phẩm nghệ thuật.

Đến với Nhà hàng An Lạc, bạn sẽ không thể quên những giây phút thoải mái, được hòa mình vào không gian yên bình, sang trọng, được thưởng thức những món ăn ngon, được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Những phiền muộn trong cuộc sống của bạn sẽ dần tan biến, và giờ bạn chỉ cần cảm nhận cảm giác “an lạc”. Đó là cảm giác an bình và vui sống. Đó cũng chính là “lời tri ân” là “cái tình” của Nhà hàng An Lạc với mọi quý khách hàng.

Nguồn: Nhà hàng An Lạc
Địa chỉ : 27H1 KĐTM Yên Hòa, Hà Nội

Điện thoại : 04.6257.9555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«