Nhà hàng Nem n Nem với mục tiêu là chuyên biệt vào 1 loại thức ăn là NEM. Mở cửa từ năm 2005,  trong quá trình phát triển, Nem n Nem không ngừng tìm tòi để làm phong phú thêm bộ sưu tập các món NEM. Đến với Nem n Nem, thực khách không khỏi tò mò và thích thú.

Dường như thực phẩm nào cũng có thể làm NEM được. Cảm giác đầu tiên với thực khách là: Chao ôi! Bạt ngàn là NEM. Quá đủ để thỏa mãn những người yêu NEM từ trong tâm tưởng. Bộ sưu tập Nem gồm các món Nem cá, ốc, tôm, hải sản, lươn, gà, đậu phụ,…gỏi cuốn, nem chua cuốn..Đến món lẩu cũng là các món Cuốn: Lẩu bò cuốn bánh tráng, lẩu cá cuốn bánh tráng,…

Nem n Nem cũng là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội phục vụ món RIÊU theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ. RIÊU được đun trong nồi lẩu nóng để thực khách luôn được thưởng thức món RIÊU nóng hổi. Nước lẩu chỉ có nước lọc cua và cà chua, thơm lừng mùi dấm bỗng đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc bộ. Gạch cua nguyên chất không hề pha tạp. Ăn với rau ăn kèm xanh mướt; những sợi bún  trắng muốt…Cho thêm vào 1 chút ớt chưng..Húp 1 cái, thật nhẹ cả người!. Giá: 190.000đ/nồi, quá rẻ và ngon!

Nem n nem có phòng chơi cho trẻ em để cha mẹ có thể thảnh thơi thưởng thức món ăn.

ĐỊA CHỈ: 134 ĐỐC NGỮ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04.37367451

Website: www.nemnnem.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«