Giới Thiệu

Kê Kê quán từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ ăn uống thú vị và thích hợp với giới trẻ. Thực khách đến với quán không chỉ hài lòng vì đồ ăn ngon và hấp dẫn mà còn cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian của Quán.  Trong không gian yên tĩnh và giản dị của quán, thực khách sẽ thoải mái thưởng thức các món ăn hấp dẫn và sáng tạo từ thịt gà chọi. Đây là điều khiến thực khách yêu thích nhất, bởi vì bên cạnh đồ ăn ngon, thì không gian của quán ấm cúng và thân thiện cũng là điều tạo nên cảm giác thích thú cho thực khách. Với sức phục vụ lên tới gần 100 người và chỗ để xe rộng rãi, quán là một địa điểm thích hợp để tổ chức các buổi gặp mặt, liên hoan, sinh nhật…Chắc chắn đây sẽ là nơi để bạn và người thân tận hưởng những giây phút thú vị bên nhau. Đến với quán quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc được chế biến từ gà chọi với thịt rất săn và ngọt. Đặc biệt da của nó rất dày, giòn và không hề có mỡ.

Một số món ăn đặc sắc tại Kê Kê Quán

set an ga choi danh cho 2 nguoi tai nha hang Ke Ke quan Kê Kê Quán

Suất nem trộn, rụa mận

set an ga choi danh cho 2 nguoi tai nha hang Ke Ke quan 2 Kê Kê Quán

Món rựa mận: da gà làm sạch được đem đi thui rơm, sau đó nấu lên với các gia vị tẩm ướp đặc biệt của Kê Kê quán, nó là món nấu như kiểu cari gà mà mùi vị rất mới mẻ, có thể dùng để chấm với bánh mình ăn rất lạ miệng.

set an ga choi danh cho 2 nguoi tai nha hang Ke Ke quan 5 Kê Kê Quán

Gà xào xả ớt

set an ga choi danh cho 2 nguoi tai nha hang Ke Ke quan 10 Kê Kê Quán

set an ga choi danh cho 2 nguoi tai nha hang Ke Ke quan 9 Kê Kê Quán

Nem trộn gà chọi cuốn với lá sung, rau sống… này nhìn bề ngoài khá giống món nem tai, nhưng phải ăn vào mới cảm nhận được sự khác biệt. Thay vì là trộn với tai lợn sẽ là trộn với phần thịt đùi của gà chọi, vừa đảm bảo độ sần sật của món nem, vừa có độ chắc thơm của miếng thịt. Cách ăn cũng khá quen thuộc, nem được cuốn cùng lá sung, rau và thêm ít bún sau đó chấm với mắm. Thực sự trong những ngày hè ngồi lê la tám chuyện với bạn bè thêm món nem trộn gà chọi này nữa thì thật là tuyệt vời!

Địa chỉ: 25 Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«