Nhà hàng Hợp Tác Xã Ăn Uống 46 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội mang đậm phong cách truyền thống. Với 400 m2 không chỉ rộng rãi,thoáng mát,có sân trời cây cảnh… mà quan trọng là mọi thứ được thiết kế theo phong cách riêng,phảng phất hơi thở của “hợp tác xã” ngày xưa song lại gọn gàng sạch sẽ. Quán có 4 không gian chính,tầng trệt được thiết kế theo kiểu ngồi bệt,tầng 1 cũng được chia ra làm 2 không gian:bên trong là những bàn nhỏ lẻ có thể dọn ra để trở thành sân khấu mini,được thiết kế theo kiểu hầm

Hình0123

Thực đơn của nhà hàng cũng rất phong phú từ các món bình dân bún đậu mắm tôm,rau mùng tơi xào,lợn mán đủ món cho đên các món cao cấp như thú rừng hải sản.Thực đơn Âu cũng không kém gì tứ cao cấp như gan ngỗng Pháp cho đến các món truyền thống bình dân vô cung hấp dẫn… Thực khách tới với nhà hàng không chỉ khách trong nước mà còn rất nhiều khách nước ngoài sống và làm việc tại VN hay du khách đến từ Nhật ,Anh,Pháp… họ cùng thưởng thức các món ăn mang hương vị đông quê gần gũi thân thương như chính tên gọi của nhà hàng “hợp tác xã ăn uống”.

advimg9747

Đừng chần chờ thêm nữa,hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp,luôn làm hài lòng tât các bạn với mọi lứa tuổi. Thật sự là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn và dành những điều tốt đẹp nhất đến người bạn thương yêu.

Nguồn: Hợp Tác Xã Ăn Uống

  Địa chỉ: Số 46 An Dương ,  Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«
Next Post
»