Nằm bên hồ Trung Kính thơ mộng, Nhà hàng hải sản Hồ Trung Kính đã làm hài lòng bao thực khách mê những món ăn chế biến từ hải sản. Với rất nhiều loại hải sản tươi sống, quý hiếm nhà hàng ra đời như thổi thêm luồng gió mới, mang vị mặn mòi của biển cả đến với chốn Hà thành nhộn nhịp. Đặc biệt để đón hè, nhà hàng có những món ăn mát và bổ như cá đuối đuôi đỏ trộn ăn gỏi, đặc biệt gỏi nhệch , cá khoai , canh giắt nấu chua…

Nhận biết xu hướng ăn uống chung của con người: thích những món ăn ngon, lạ, bổ dưỡng, an toàn… Nhà hàng hải sản Hồ Trung Kính đã mạnh dạn đi vào kinh doanh đồ ẩm thực hải sản.

Khác với những doanh nghiệp theo hướng đa dịch vụ, nhà hàng có đặc trưng chỉ “chuyên môn hóa” đồ biển, nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của thực khách. Đến với Nhà hàng hải sản Hồ Trung Kính quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon lạ mà còn thỏa sức chiêm ngưỡng rất nhiều loài động vật biển khác nhau như: cua, ngao, tôm, cá, cù kỳ, thưng, bạch tuộc, cá sủ, cá dưa vàng, ốc voi đại dương tuổi đời 20 năm… Hoạt cảnh sinh động đó sẽ làm bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn và thoải mái.

    

Với diện tích trên 400 m2, thiết kế 2 tầng hiện đại, thoáng mát, Nhà hàng hải sản Hồ Trung Kính là địa điểm lý tưởng cho những cuộc họp mặt gia đình, tụ tập bạn bè, tiệc sinh nhật, hội nghị… Không gian đầm ấm đó có thể phục vụ mọi nhu cầu của 200 thực khách. Nhà hàng tự hào là nơi có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn thân thiện với khách hàng. Đầu bếp của nhà hàng là những người có kinh nghiệm và luôn sáng tạo trong những món ăn.

Mang vị biển khơi vào lòng thành phố Nằm bên hồ Trung Kính thơ mộng, Nhà hàng hải sản Hồ Trung Kính đã làm hài lòng bao thực khách mê những món ăn chế biến từ hải sản. Với rất nhiều loại hải sản tươi sống, quý hiếm nhà hàng ra đời như thổi thêm luồng gió mới, mang vị mặn mòi của biển cả đến với chốn Hà thành nhộn nhịp. Đặc biệt để đón hè, nhà hàng có những món ăn mát và bổ như cá đuối đuôi đỏ trộn ăn gỏi, canh giắt nấu chua…

Nguồn:  Hải Sản Hồ Trung Kính  .

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 43 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0437834898

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post
»