Khuyến mãi: 10% cho Thẻ Daily Card
Hạn: 25/09/2014

GIỚI THIỆU

Các bạn trẻ vốn chẳng lạ gì những món hamburger ngon lành hấp dẫn thường được bày bán trong những hàng fastfood kiểu Mỹ. Nhiều teen còn “nghiện” ăn hamburger đến mức có thể ăn sáng, ăn trưa, ăn tối với món ăn nhanh này.  Bây giờ, đã có một món ăn nhanh mới vừa ngon, vừa lạ lại vô cùng hợp với khẩu vị và đang “gây sốt” trong cộng đồng teen Việt. Đó là món cơm kẹp VietMac (VietMac riceburger).
1_23d7e
2_48cca
Một bánh cơm luôn có nhiều rau xanh
Cơm kẹp ở đây được hiểu đơn giản là cơm kẹp với thịt và rau, như một chiếc bánh hamburger nhưng phần bánh lại được thay bằng cơm. Bạn có thể tưởng tượng đơn giản là hai tấm cơm được ép dưới lực ép hơn 1 tấn, thế mà vẫn giữ được độ nóng, nguyên hạt, ăn vào vẫn thấy dẻo thơm. Hai tấm cơm này sẽ được ăn kèm với các loại thịt như heo, bò, gà, cá và thậm chí là thịt đà điểu. Tất cả những sự mới mẻ đó, cộng với cách chế biến cầu kỳ, nguyên liệu tươi ngon đã mang tới một món ăn nhanh vừa ngon vừa lạ, tạo nên “cơn sốt” trong làng ẩm thực của bạn trẻ Hà Thành trong suốt thời gian vừa qua.

Thực đơn có tới 27 vị và nhiều loại nhân để teen lựa chọn
Đặc biệt tại Cơm kẹp Việt Mac còn  có món cơm tấm kẹp sườn bì siêu đặc biệt.  Vẫn là món cơm tấm ngày thường với cái hương vị béo ngậy của mỡ hành, của chả trứng, của sườn  nướng được hòa quện trong  một gói nhỏ cơm tấm kẹp. Bạn có thể dễ dàng thường thức cái hương vị thơm ngon của món cơm tấm sườn bì theo một cách đơn giản và nhanh gọn hơn.
  4_46147Cơm tấm kẹp sườn bì đã có hình dạng mới.
10_8fe60
Cơm tấm kẹp vẫn giữ được hương vi dân gian và tinh tế của người Việt.
Thích hơn cả là ở chỗ,  nhưng cơm tấm kẹp sườn bì vẫn giữ được những hương vị dân gian và tinh tế. Các bạn vẫn có thể cảm nhận được vị nước mắm chua chua, cay cay thoang thoảng, vẫn thấy hạt cơm tấm giữ được độ ngậy và dẻo hay miếng bì vẫn còn nguyên vị giòn. Chính vì thế, với lịch học thêm dày đặc hay những buổi làm thêm khiến bạn khó mà có thời gian ra quán thưởng thức một đĩa cơm tấm trọn vẹn thì cơm tấm kẹp sườn bì chính là sự thay thế lý tưởng nhất.
 9_e3c10 7_19f8b 6_69b9a 8_3b1cf
                                                        Các món ăn thêm của VietMac: sườn BBQ, salad gà đặc biệt,thịt viên, cánh gà….
Với giá thành cực kì mềm, chỉ từ 29k trở lên cho một món ăn, bạn hoàn toàn có thể ghi địa chỉ của các cửa hàng cơm kẹp Việt Mac vào sổ tay để có thể tới ngay cửa hàng gần nhất và thưởng thức món fastfood kiểu mới này ngay lập tức đi thôi.
5_b162d 3_ba74cKhông gian Vietmac thoáng đãng và sạch sẽ.
14_71d40Lịch sự, lễ phép là đặc trưng của nhân viên VietMac.
Địa chỉ: 96 Pháo Đài Láng, Đống Đa
Điện thoại: 043.557.7777 – 0988.813.300

(Vui lòng n F5 nếu bn đ không hin th đy đ)

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«
Next Post
»