Nằm trên con phố lớn Trần Duy Hưng, gần khu đô thị đô thị Trung Hòa – Nhân Chính sang trọng bậc nhất Hà Nội là Nhà Hàng Chả cá Hà Thành cùng với quần thể Nhà hàng Nhật, Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhà hàng Chả cá Hà Thành góp thêm cho giới ẩm thực và thực khách quốc tế một món ăn đặc sản của đất Hà Thành món chả cá. Dù ai đi xa Hà Nội cũng nhớ mãi về hương vị món ăn đặc biệt này. Món ăn mang nét thanh lịch của người Hà Thành rất thích hợp cho các bữa ăn trưa của dân công chức và các bữa ăn hội ngộ gia đình bạn bè.

1366926834_img3739

Chả cá làm từ  Cá Lăng đuôi đỏ được tẩm ướp từ công thức nguyên bản và nướng bằng than hoa. Không gian của nhà hàng sang trọng, thoáng, rộng rãi được chia làm 4 tầng.

1370067447_img3902
Trên bếp chảo cá lăng nóng hổi reo xèo xèo dầu ăn sôi sùng sục và được thêm bằng rau hành, thì là, ăn cùng một đĩa lạc bùi bùi, miếng bánh đa vừng Đô lương, nhâm nhi với rượu hoặc bia. Mỗi người còn có thêm một đĩa bún nhỏ, một đĩa rau sống nhỏ, một bát mắm tôm hoặc một bát nước mắm chua ngọt (theo yêu cầu) để ăn kèm. Cá mềm, thơm và ngậy. Hương vị mắm tôm không mặn, thơm và không để lại mùi khó chịu. Ngoài ra quý khách còn có thể dùng thêm canh măng chua nấu cá , lòng cá sào dưa.
Phong cách phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nguồn: Chả Cá Hà Thành

Địa chỉ: Số 36 Trần Duy Hưng,  Hà Nội

Điện thoại: (04) 63289718

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *