Giới Thiệu

Tọa lạc tại số 189 – Đường bờ sông Quan Hoa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội, Nhà hàng cá sông Việt Trì Hà Yến với sức chứa trên 100 khách, với những món ăn đặc sản của vùng ngã ba sông.

IMG 1954 Cá Sông Việt Trì Hà Yến

Đến đây, bạn có thể thưởng thức đắc sản từ sông nước như: cá lăng, cá tầm, cá nheo được chế biến công phu cầu kì như: nướng, xào, hấp, om chuối đậu….với giá rất phải chăng, và đặc biệt đến với Nhà Hàng Hà Yến Qúy khách sẽ được trực tiếp lựa chọn những chú cá tung tăng trong bể, những chú bồ câu trong lồng.

Copy of IMG 1952 Cá Sông Việt Trì Hà Yến

IMG 19601 Cá Sông Việt Trì Hà YếnIMG 19621 Cá Sông Việt Trì Hà Yến

Ngoài ra, quán còn phục vụ món gà đồi, gà chọi rất đặc sắc, được chế biến theo phong cách riêng, gồm hệ thống các phòng được thiết kế và xây dựng  thành từng tầng riêng biệt như : Phòng hội nghị, phòng riêng, cùng hệ thống điều hòa 2 chiều, phòng chờ và một bể cá rộng nằm tại sảnh tầng 1, quý khách có thể lựa chọn theo thực đơn mong muốn.

11 zpsb84948c1 Cá Sông Việt Trì Hà Yến

7 zps8d1f4981 Cá Sông Việt Trì Hà Yến

Nhà hàng nằm tại vị trí trung tâm của quận cầu giấy, với bãi đậu xe ôtô rộng rãi cùng phong cách phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , sẽ tạo cho thực khách cảm giác an tâm thoải mái khi đến thưởng thức các món ăn được chế biến từ cá sông và những món ăn dân tộc tại nhà hàng Hà Yến . Chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất riêng của Nhà hàng Hà Yến.

Địa chỉ: Số 189 Đường Bờ Sông Quan Hoa, Hà Nội

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *