Bình Nhưỡng Quán đi vào hoạt động năm 2009, trải qua bao nhiêu năm phục vụ khách hàng đã  mang đến Việt Nam hương vị ẩm thực của Triều Tiên, và phục vụ tốt nhất để vừa lòng mọi khách hàng

binhnhuongquan4

Đến với chúng Bình nhưỡng quán Quý khách sẽ được phục vụ với đội ngũ đầu Bếp kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp, biết ca hát, múa và thạo nhiều loại nhạc cụ,biết nhiều ngôn ngữ, phục vụ lịch sự, ân cần chu đáo….

Quang_cao_1366194258

Với không gian rộng, sang trọng,   là nơi thích hợp tổ chức tiệc chiêu đãi, hội nghị, liên hoan,họp nhân viên công ty….Không những thế  Bình Nhưỡng Quán cũng là không gian riêng, sang trọng thích hợp cho bữa cơm gia đình , bạn bè đầm ấm. Quý khách sẽ nhận được  một dịch vụ tiệc hoàn hảo trong một không gian thiên nhiên thoáng mát và sang trọng giữa trung tâm thủ đô.

Quang_cao_1365621516

Nhà hàng Bình Nhưỡng Quán chuyên phục vụ những món ăn Triều Tiên  như: Kim Chi – Kim Bab – Gà Hầm Sâm -Các Món Gỏi, Lẩu, Hải Sản… theo hương vị độc đáo do các đầu bếp chuyên nghiệp từ đã từng phục vụ rất nhiều nơi trên thế giới , thực phẩm chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí rất hợp lý.

Nguồn: Bình Nhưỡng Quán

Địa Chỉ : Số 28 Nguyễn Thị Định, Hà Nội

Điện Thoại : 04 62818301

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
«